cơ sở vật chất nội khu dự án Eco Green Sài Gòn bạn ra biết

Eco Green Sài Gòn sẽ được triển khai vào 5 2018 vì chủ đầu tư Xuân Mai. Là dự án được đem thành so sánh khá những Với Sunshine City Sài Gòn về địa thế, tiện nghi, độ đẳng cấp.

tiện nghi dự án có Eco Green Sài Gòn Quận 7 tạo gì đặc biệt? lúc sinh sống tại Eco Green Sài Gòn người dân tạo Những tận hưởng như vậy nào? tiện ích tạo đảm bảo cho cuộc an cư của dân cư không?

Bài viết này SaleReal sẽ chia sẽ thông tin tới Quý khách hàng về việc tiện nghi có mặt ở chung cư Eco Green Sài Gòn để Quý khách tạo thể hiểu rõ trên về dự án.

cơ sở vật chất căn hộ Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn thật đúng Với tên gọi https://duankhunam.com/du-an/eco-green-sai-gon/ mà chủ đầu tư đã đặt cho một dự án xanh, chuẩn mực sinh thái tại lòng Sài Gòn. Những tiện nghi sinh sống tại dự án đầy đủ, ví như “1 thành phố giữa lòng ra phố” Với Các tiện nghi khôn ngoan vượt trội.

Advertisement

chọn Eco Green Sài Gòn để sinh sống chắc chắn Quý khách hàng sẽ hoàn toàn Đối với Những tiện ích mà chủ đầu tư Xuân Mai đem tới như:

Trung tâm kinh doanh thông tầng tạo Các căn shophouse, quán ăn nhà hàng ẩm thực, cà phê danh tiếng nổi tiếng, siêu thị tiện ích, đem đến mô hình dịch vụ đa dạng và đa dạng trên cho Khách hàng.

Advertisement

Bệnh viện cấu trúc theo chuẩn quốc tiễn ngay khuôn viên dự án để phục vụ 24/24 Đối với đội ngũ bác sĩ y đức, nhiệt ra, chuyên môn giỏi đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Trường mầm non: đội ngũ giáo viên ưa trẻ, nghiệp vụ sư phạm tốt, chương trình đào gây chuẩn mực quốc tiễn chuyên về thực hành, gây tạo bé kỹ lực xây dựng rất sớm.

Advertisement

khu vực công viên trung tâm rộng mạnh có sân vườn, khu tạo thể dã ngoại nghỉ mát vào Những trưa hè hay mái chức vui chơi kết nối cộng đồng, tổ chức Các buổi tiệc Picnic, BBQ.

Advertisement

ở khuôn mĩ dự án Eco Green Sài còn được bố trí Những chồi trống kiên cố, che mát, và nghỉ ngơi, đôi khi chỉ phải trải càng tấm thảm dưới bãi cỏ xanh, đem theo các món ăn nhẹ, hoa trái, ngồi đón nắng, đọc sách và nhâm nhi tách trà cũng khiến đời an cư của bạn trở ra tĩnh tại giữa chốn phồn hoa.

Ngân hàng tọa lạc ngay bên cạnh đầy đủ Những khoản nhánh ngân hàng mạnh như ABC, Techcombank, Sacombank được đặt tại khuôn mĩ dự án, thuận lợi cho việc giao dịch tài chính của cư dân, tiết kiệm nay gian di chuyển.

Advertisement

Phòng tập Gym ở Eco Green Sài Gòn Quận 7 trải rộng sức chứa cao quy mô 1000m2, cấu trúc mở, được xây dựng máy móc tiên tiến, thuận tiện.View nhìn thành cảnh quát xung quanh và ra khu vực bể bơi.

tại dự án còn có khuôn mĩ Spa yên tĩnh, hợp đến chăm sóc trùng tu nhan sắc, giải toả mệt mỏi dưới Những giờ làm việc áp năng đây là điểm đến lý tưởng cho Các chị em phụ nữ.

Advertisement

Các trải nghiệm đầy lý thú lúc an cư ở Eco Green Sài Gòn

sinh sống ở Eco Green Sài Gòn người dân sẽ có Các hưởng thụ lý thú nhất Với điều kiện lý tưởng hiện đại. Đây đừng chỉ đơn thuần là càng tổ ấm đơn thuần, một tổ nhà che mưa che nắng. Mà chính là nơi hưởng thụ Những tiện nghi đảng cấp điểm Các giá trị cuộc sống thăng hoa.

Advertisement

vào Các sớm bình minh, Khách hàng sẽ được thưởng thức Các buổi chỗ tâm Đối với những hương vị khác nhau trong Các nhà hàng ở trung tâm thương mại Với những món ăn từ Á - u, hay ly cafe bên cả nhà và bè bạn tại Những quán cafe thiết kế theo Các lối khá thú vị theo sáng trúc Hàn Quốc hay Châu Âu

.

vào Những buổi trưa hè, Quý khách sẽ được đắm chìm trong Các làng nước mát tại bể bơi tràn, xua di chuyển cái thu hút của trưa hè Sài Gòn. thư giãn tại Những ghế dài phía cạnh hồ, nghe vài bản nhạc nhẹ, ngắm nhìn môi trường cây xanh, hoa cỏ đưa hương, và yếu tố của Sài Gòn từ hơn cao.

Advertisement

Buổi hoàng hôn buông xuống. Quý khách hàng có khả năng cùng cả nhà di chuyển dạo trong số công mĩ, tham gia Các trò chơi tập khả năng. Hoặc tụ họp bè bạn tham gia Các buổi tiệc nướng BBQ ngoài trời.

Buổi tối là giai đoạn hoàn mỹ để Quý khách hàng có thể nhâm nhi vài li rượu chát tại ban công, ngắm nhìn thể cảnh ra phố về đêm lung linh, tráng lệ sau Các ánh đèn nhiều màu sắc. Quý khách sẽ cảm nhận đời sống đầy hương vị, an bình tới xa lạ.

Advertisement

hơn đây là Các thông tin về tiện ích mà dự án Eco Green Sài Gòn đang sở hữu. Tìm hiểu thêm Các thông tin lạ nhất về dự án Khách hàng tạo khả năng liên hệ trực tiếp Đối với chúng tôi tại công ty bất động sản SaleReal

Hoặc tham khảo bài viết chính: Eco Green Sài Gòn - dự án danh sống nhất ở khu vực Thủ Thiêm, không nên bỏ qua.